Long Phan tại Hội thảo Xu Thế và Chiến Lược Ứng Dụng AI

Tổng quan bài viết

Vào tối ngày 25.6.2024, bà Dương Thị Kim Ngân – CEO Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Dịch vụ pháp lý Long Phan đã có buổi tham dự hội thảo với chủ đề “Xu Thế và Chiến Lược Ứng Dụng AI Trong Quản Trị Nhân Sự Hiện Đại” do Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam phối hợp cùng Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

CEO Dương Thị Kim Ngân tại buổi hội thảo

CEO Dương Thị Kim Ngân tại buổi hội thảo

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công và thu hút sự tham gia của hơn 600 CEO, HRM và lãnh đạo quản lý từ các doanh nghiệp trên toàn quốc. Tại buổi hội nghị có sự góp mặt của các diễn giả uy tín hàng đầu Việt Nam như Ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường Đại học FPT, Ông Trần Trung Hiếu – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ Phần TopCV Việt Nam và bà Nguyễn Thị Phượng – Chuyên gia Quản trị nhân sự.

Đại diện Long Phan tham gia hội thảo

Đại diện Long Phan tham gia hội thảo

Mở đầu buổi hội thảo là bài phát biểu từ ông Trần Trung Hiếu – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ Phần TopCV Việt Nam. Ông Hiếu đã trình bày một cách chi tiết về xu thế ứng dụng AI trong quản trị nhân sự hiện nay. Cùng với việc chia sẻ những ví dụ thực tiễn và số liệu thống kê, minh họa rõ ràng cách AI có thể cải thiện quy trình tuyển dụng, quản lý hiệu suất và phát triển kỹ năng của nhân viên. Cuối bài phát biểu, ông Hiếu một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc quản lý và phát triển nguồn nhân lực trong thời đại công nghệ số.

Tiếp nối chương trình, là phần trình bày của ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường Đại học FPT với chủ đề “Case Study FPT & Thực tiễn ứng dụng công nghệ AI vào quản trị cho các mô hình doanh nghiệp”. Trong bài phát biểu của mình ông Tiến đã có những chia sẻ về chiến lược triển khai AI trong quản lý nhân sự hiện đại mà ông đang thực hiện. Ông Tiến nhấn mạnh việc xây dựng một hệ sinh thái công nghệ thông minh, trong đó AI đóng vai trò trung tâm trong việc tối ưu hóa các quy trình nhân sự. Cùng với đó ông cũng đưa ra các giải pháp cụ thể và kinh nghiệm thực tế từ các dự án mà ông đã tham gia, giúp doanh nghiệp áp dụng AI một cách hiệu quả và bền vững.

Ông Hoàng Nam Tiến trình bày tại hội nghị

Ông Hoàng Nam Tiến trình bày tại hội nghị

Phần cuối của hội nghị là phiên thảo luận, nơi các khách mời có cơ hội đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với các diễn giả. Các câu hỏi xoay quanh việc ứng dụng AI trong các khía cạnh cụ thể của quản lý nhân sự, từ dự đoán nhu cầu tuyển dụng đến cải thiện môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp. Tại đây, CEO Dương Thị Kim Ngân cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và tầm nhìn của mình về việc ứng dụng AI trong quản trị nhân sự.

Nhà lãnh đạo quản lý từ các doanh nghiệp tham gia hội thảo

Các khách mời, nhà lãnh đạo quản lý từ các doanh nghiệp tham dự hội nghị

Hội nghị đã khép lại thành công, mang lại nhiều kiến thức sâu sắc và góc nhìn mới mẻ về việc ứng dụng AI trong quản trị nhân sự hiện đại. Các doanh nghiệp không chỉ được trang bị thêm kiến thức mà còn được truyền cảm hứng để đổi mới và áp dụng công nghệ vào thực tiễn quản lý.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gọi tư vấn ngay!

[yourchannel user="Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Long Phan"]

Bài viết liên quan

Nhà lãnh đạo quản lý từ các doanh nghiệp tham gia hội thảo

Long Phan tại Hội thảo Xu Thế và Chiến Lược Ứng Dụng AI