Nhân sự

Luật sư và cộng sự

Long Phan tự hào giới thiệu đội ngũ nhân sự tài năng và đam mê tại công ty chúng tôi. Chúng tôi đề cao giá trị của sự đóng góp và cam kết để mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Tất cả nhân sự của Long Phan bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực. 

Giám đốc điều hành – Luật gia Dương Thị Kim Ngân (Ms. Ngân)

Luật gia Dương Thị Kim Ngân

Hiện đang là Giám đốc điều hành của Long Phan với trách nhiệm chính là định hướng và quản lý hoạt động của công ty. Ở vị trí lãnh đạo, Ms. Ngân đã xây dựng và phát triển Long Phan thành một đơn vị tư vấn uy tín và đáng tin cậy trong ngành. Bằng sự tận tâm và sáng tạo, Ms. Ngân đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong việc tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong các lĩnh vực quan trọng như pháp lý, tài chính, quản lý và hợp đồng.

Với sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực tư vấn lao động và hợp đồng, Ms. Ngân cam kết đem lại những giải pháp tối ưu và giúp khách hàng đạt được thành công trong môi trường kinh doanh phức tạp ngày nay. 

Cộng sự - Thạc sỹ Nguyễn Lê Quốc Cường

Với vị trí chuyên gia tư vấn thuế – kế toán, Thạc sỹ Nguyễn Lê Quốc Cường đã giúp nhiều doanh nghiệp thực hiện các quy trình thuế và kế toán một cách hiệu quả và hợp pháp. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Mr. Cường có khả năng tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp về việc tối ưu hóa chi phí thuế, quản lý tài chính hiệu quả, đảm bảo tuân thủ nhưng vẫn đặt quyền lợi của doanh nghiệp lên hàng đầu.

Thạc sỹ Nguyễn Lê Quốc Cường

Luật sư Trần Tiến Lực

Cộng sự - Luật sư Trần Tiến Lực

Luật sư Trần Tiến Lực – một người tận tâm và am hiểu sâu sắc về các lĩnh vực tư vấn xây dựng, bất động sản và sở hữu trí tuệ. Với trình độ, kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về các vấn đề liên quan giúp Luật sư trở thành đối tác đáng tin cậy. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của Mr. Lực sẽ mang lại giải pháp tối ưu và giúp khách hàng đạt được hiệu quả kinh doanh như mong muốn.

Bên cạnh đó, Long Phan còn có đội ngũ các chuyên viên, trợ lý với đầy đủ sự tận tâm với khách hàng. Tất cả đều hướng đến mục đích phục vụ tốt nhất cho quyền lợi của bạn.

Với đội ngũ nhân sự đa dạng, chuyên môn và đầy kinh nghiệm, Long Phan tự tin rằng có thể đáp ứng mọi thách thức và mang lại giá trị cao nhất cho bạn. Chúng tôi xin cam kết tiếp tục nỗ lực và phát triển để trở thành đối tác tin cậy và thành công cùng Quý khách hàng.